Home · Truyền Hình VTV · Truyền Hình HTV · Tin Tức - Thời Sự Sức Khỏe Giải Trí
 • Lịch Phát Sóng
 • Xem tivi trực tuyến
 • Mua Bán - Rao Vặt
 • Tô Chấn Phong: 'Tôi sống mãn nguyện dù nghỉ hát 20 năm'

  Tô Chấn Phong và em vợ - ca sĩ Lưu Bích - vừa ra mắt MV Ta phụ nhau rồi theo ca khúc do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Nghỉ hát từ cuối thập niên 1990 để chuyên tâm kinh doanh, lần đầu anh tái xuất với video nhạc
  Tô Chấn Phong: Tôi sống mãn nguyện sau 20 năm nghỉ hát
  Vợ chồng Khánh Hà - Tô Chấn Phong.
   Giọng ca 46 tuổi chia sẻ cuộc sống hiện tại ở Mỹ của anh rất ổn định. Từ thứ hai tới thứ sáu, anh làm trong công ty quảng cáo và bất động sản. Thứ bảy, chủ nhật, nếu không phải lo cho vợ con, anh gặp gỡ bạn bè, gia đình. "Đời sống như vậy ổn rồi. Thật sự tôi không còn đòi hỏi thêm điều gì nữa", anh chia sẻ.
  Tô Chấn Phong kể trước kia, anh chưa từng nghĩ đến việc phải nghỉ hát. Tuy nhiên, mải mê với việc kinh doanh, nhìn lại, anh thấy 20 năm trôi qua trong chớp mắt. "Tôi không hẳn đã đánh mất cảm xúc của một nghệ sĩ, nhưng chỉ vì cuộc sống ở Mỹ quá bận rộn, tôi rơi vào guồng xoay công việc và không còn thời gian đầu tư cho âm nhạc", anh kể.
  Ca sĩ thừa nhận sau khi rời sân khấu, anh không dám xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, thậm chí không lên facebook vì thấy có lỗi với khán giả. "Mọi người nói tôi né tránh cũng được. Nhưng tôi thà như vậy còn hơn phải đối diện với khán giả khi đã quyết định nghỉ hát", anh tâm sự.
  Tô Chấn Phong trở lại phòng thu vì nể lời mời của Lưu Bích. Ngày đầu, anh gặp khó khăn khi bắt nhịp vì đã lâu không làm việc trong studio, không nhớ nổi các kỹ thuật hát xướng. Sau nhiều lần được Lưu Bích hướng dẫn, anh mới làm quen trở lại. 
  Tô Chấn Phong: Tôi sống mãn nguyện sau 20 năm nghỉ hát - 1
  Ngoại hình thời trai trẻ của Tô Chấn Phong.
  Từ sản phẩm lần này, Tô Chấn Phong hào hứng hơn và muốn thu thêm vài ca khúc khác, dù chưa có kế hoạch trở lại ca hát. Anh không định về nước hát như nhiều nghệ sĩ khác vì không thể thu xếp công việc hiện tại. "Thỉnh thoảng, khi có việc gấp, tôi mới về nước trong khoảng hai tuần, nhưng để xếp được lịch nghỉ như vậy rất khó", anh bộc bạch.
  Nguồn: Vnexpress

  Nội Dung Ưa Thích: