Xem Truyền Hình Trực Tuyến-Duy Nguyễn nói về Chí Tài như thế nào?
Home · Truyền Hình VTV · Truyền Hình HTV · Tin Tức - Thời Sự Sức Khỏe Giải Trí
 • Lịch Phát Sóng
 • Mua Bán - Rao Vặt
 • Duy Nguyễn nói về Chí Tài như thế nào?

   Mấy ngày vừa qua, cộng đồng mạng lại nổi lên với cái tên Duy Nguyễn, kèm theo đó là hàng loạt các từ khoá xuất hiện trên Google: Duy Nguyễn THOL lừa đảo, Duy Nguyễn giàu có nào, Duy Nguyễn TIk Tok,  Duy Nguyễn BBT...vậy thực tế Duy Nguyễn là ai?  Trước khi đến với phần Duy Nguyễn là ai, bạn đọc xem Video Clip Duy Nguyễn nói gì về Chí Tài nhé  Duy Nguyễn được biết đến vừa là 1 gymer "có tiếng", vừa là 1 YouTuber giàu có thường xuất hiện trên YouTube thông qua các video hướng dẫn tập luyện, rèn luyện sức khỏe.

  Duy Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Duy, sinh ngày 5/4/1985 tại Bến Tre. Anh được biết đến vừa là 1 gymer "có tiếng", vừa là 1 YouTuber giàu có, thường xuất hiện trên YouTube thông qua các video hướng dẫn tập luyện, rèn luyện sức khỏe.

  Anh cũng đang sở hữu một kênh YouTube chuyên về thể hình có hơn 500 nghìn lượt follow. Ngoài đề tài về gym, Duy Nguyễn còn là một người có lối sống "trội", anh hay khoe nhà lầu, siêu xe còn thường xuyên được báo giới khen ngợi nên trong thời gian ngắn đã trở thành “thần tượng của giới trẻ” ở lĩnh vực kinh doanh phòng gym. 

  Như một doanh nhân thành đạt, gymer Duy Nguyễn hiện tại đang là ông chủ của 4 gym Center lớn tại TP.HCM. Các trung tâm huấn luyện của anh từng vinh dự nhận Thương hiệu vàng 2015, giải logo – Slogan ấn tượng 2015 và nhiều giải thưởng vinh danh khác. 

  Không những thế thanh niên này còn là nhà phân phối độc quyền các loại thực phẩm bổ sung thể hình của các thương hiệu uy tín đến từ Mỹ.

  Vì có phát ngôn gây sốc về vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài trên livestream nên Duy Nguyễn khiến nhiều người bức xúc, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Nhiều người cũng tự đặt câu hỏi, chẳng biết nguồn cơn từ đâu mà một "doanh nhân" như Duy lại phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy?

  “Vợ Chí Tài và ông cơm không lành canh không ngọt, nên không hề có chuyện yêu thương nhau như báo chí viết”, Duy Nguyễn khẳng định chắc nịch về mối tình của cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ trên sóng livestream.

  Chưa dừng lại ở những câu nói gây sốc, nam thanh niên này còn dẫn dắt thêm 1 câu chuyện hoàn toàn không có thật về cô Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: "Cho cái lý do với quan điểm nào mà đòi đem về Mỹ? Lúc sống thì bà ấy không ở chung, ông Tài ở Việt Nam nhiều hơn ở Mỹ, già hú rồi 6 mấy tuổi rồi... Nếu mà vợ chồng thân thiết là người ta ở bên nhau rồi, không 1 cảnh 2 quê đâu. Lúc sống thì lạnh nhạt, lúc chết thì lợi dụng người ta nổi tiếng". 

  "Bà vợ tôi không hiểu bà nghĩ làm sao mà đem xác về Mỹ, rồi còn ủy quyền cho ông Hoài Linh, muốn thì bà bay về mà làm, tự nhiên đá khó qua cho ông Hoài Linh... Sống ở Mỹ tư tưởng nó phải khác, thứ nhất là không quan trọng cái thi hài. Người mà sống tiến bộ không ai quan tâm đến thi hài", Duy Nguyễn nói dõng dạc. 

  Hiện tại, Duy Nguyễn do sở hữu lượng follow khủng trên Facebook lẫn kênh YouTube riêng chuyên về Gym (hơn 500.000 lượt theo dõi) nên phát ngôn của anh đang có một sức lan tỏa khá rộng rãi. 

  Nguồn: Afamily

  Nội Dung Ưa Thích: