Xem Truyền Hình Trực Tuyến-Bảng giá quảng cáo VTV 2022 - Đài Truyền Hình Việt Nam
Home · Truyền Hình VTV · Truyền Hình HTV · Tin Tức - Thời Sự Sức Khỏe Giải Trí
 • Lịch Phát Sóng
 • Mua Bán - Rao Vặt
 • Bảng giá quảng cáo VTV 2022 - Đài Truyền Hình Việt Nam

  Chi phí, ngân sách quảng cáo VTV bao nhiêu? Lợi ích quảng cáo VTV, quảng cáo truyền hình là gì? Quý vị anh chị em và các bạn cần biết quảng cáo trên vtv bao nhiêu tiền thì theo dõi ngay bài viết sau đây.

  Đài Truyền Hình Việt Nam hay Đài VTV có 6 kênh gồm: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6 với 7 loại hình thức quảng cáo giúp quý doanh nghiệp, công ty được nhiều người biết đến.


  Bảng giá quảng cáo VTV 2022 - Đài Truyền Hình Việt Nam

  Bảng giá quảng cáo truyền hình VTV bao gồm chi phí giá quảng cáo trên 6 kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6 với nhiều chương trình giải trí, phim truyện, gameshow hấp dẫn, được sự quan tâm của hàng triệu người dân Việt Nam và cộng đồng kiều bào.

  >> Tham khảo bảng giá quảng cáo VTV World Cup 2022

  Qua đó, quảng cáo VTV góp phần thúc đẩy, tăng nhận dạng thương hiệu, quảng bá rộng rãi đến mọi khán giá xem truyền hình.

  Khung giờ vàng quảng cáo truyền hình VTV được xác định là khung giờ từ: 17h00 – 21h00. Đây là khung giờ có lượng khán giả theo dõi đông nhất và tất nhiên đây cũng là khung giờ cho doanh nghiệp booking quảng cáo truyền hình hiệu quả cao nhất.

  TẢI NGAY BÁO GIÁ QUẢNG CÁO VTV  
  HOTLINE: 0938 909 901

  Ưu điểm của quảng cáo truyền hình VTV


  Quảng cáo truyền hình VTV uy tín mang đến cho bạn cơ hội vàng để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu theo cách sinh động và hấp dẫn người xem với hình ảnh, âm thanh sinh động – điều mà quảng cáo báo giấy hay quảng cáo online không thể làm được. Bên cạnh đó, booking quảng cáo Đài truyền hình Việt Nam cũng là cách tiếp cận nhanh chóng nhất đến hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày do số khán giả xem đài của VTV rất lớn và trải khắp mọi tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, nơi sinh sống.
  Các hình thức quảng cáo trên VTV
  Quảng cáo TVC chương trình Worldcup  1. Quảng cáo bằng Logo:

  Với hình thức này, logo của doanh nghiệp sẽ đươc đặt tại vị trí thích hợp trong trường quay khi quay các chương trình, hoặc khi phát sóng chương trình, logo sẽ được chèn ở góc màn hình.

  2. Chạy chữ, panel khi phát sóng các chương trình:

  Thông điệp quảng cáo sẽ chạy bên dưới màn hình tivi khi đang phát các chương trình truyền hình.

  3. TVC (Television Commercial):

  Là loại quảng cáo trên truyền hình mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Mỗi TVC thường có thời lượng vài chục giây, giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh.

  4. Quảng cáo bằng Pop-up:

  Với hình thức này, thông tin và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị phía dưới màn hình tivi. Quảng cáo Pop-up có ưu điểm là có thể quảng cáo trực tiếp trong các chương trình, giúp người xem cùng lúc theo dõi chương trình truyền hình và nội dung quảng cáo.

  5. Hình thức tài trợ Chương trình quảng cáo VTV:

  Hình thức quảng cáo này có 2 cách thức đó là tài trợ phát sóng và tài trợ sản xuất Chương trình. Đây là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp lớn lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

  6. Chương trình Tư vấn tiêu dùng và tự giới thiệu doanh nghiệp trên VTV:

  Tương tự như quảng cáo TVC những có thời lượng dài hơn, có thể từ vài phút cho đến vài chục phút, giúp nêu đầy đủ các ưu điểm cũng như tính năng nổi bật của sản phẩm và dịch vụ.


  7. Quảng cáo VTV bằng thông tin đơn giản:

  Là những thông tin chỉ hiện thị dưới dạng chữ và hình ảnh đơn giản, ví dụ như tin buồn, lời cảm ơn, giấy tờ, thông báo tuyển sinh, thông báo mời thầu,

  8. Quảng cáo VTV trong bản tin thời sự, phóng sự

  PR trong các bản tin thời sự thể hiện được sự uy tín, tin cậy cao cho khách hàng. Bởi các bản tin thời sự sẽ do trực tiếp ban biên tập của Đài biên tập, sản xuất, được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Vì vậy, các doanh nghiệp đủ điều kiện được đưa tin cũng khẳng định được uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.


  Nội Dung Ưa Thích: